SA Gaming ‘งานที่ต้องทำ’

SA Gaming 'งานที่ต้องทำ'

SA Gaming ความเสมอภาคต้องใช้เวลา แต่มีเหตุผลในการมองโลกในแง่ดี  FARNBOROUGH (UNITED KINGDOM) – Rebecca Lutte ทะยานขึ้นฟ้าหลังการควบคุมเครื่องบิน RV-10 ของเธอเป็นประจำ

Lutte ซึ่งสามีของเธอมักจะนั่งบนที่นั่งผู้โดยสารกล่าวว่าหลายครั้งที่ผู้ควบคุมการจราจรทางอากาศถามว่าคู่สมรสของเธออยู่ที่นั่นหรือไม่ในกรณีที่เกิดปัญหา

“มีไม่บ่อยนัก แต่มันแสดงให้เห็นว่ายังมีงานต้องทำอีกมาก” Lutte กล่าวพร้อมรอยยิ้ม

ในขณะที่ผู้หญิงบางคนเอาชนะอคติดังกล่าวและรุกเข้าสู่ภาคส่วนนี้ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา อาชีพด้านการบินยังคงเป็นเรื่องของผู้ชายเป็นส่วนใหญ่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในระดับสูงสุด

จากการศึกษาในปี 2564 โดย Lutte รองศาสตราจารย์จากสถาบันการบิน มหาวิทยาลัยเนแบรสกาที่โอมาฮา นักบินน้อยกว่า 6% ของสายการบินชั้นนำของโลกเป็นผู้หญิง

มีเพียงแปดใน 100 สายการบินที่ใหญ่ที่สุดในโลกในแง่ของผู้โดยสารที่มีผู้บังคับบัญชาหญิง

สายการบินที่มีสายการบิน Air France อยู่ภายใต้การดูแลของ Anne Rigail, Lynne Embleton ของ Aer Lingus และ Marjan Rintel ของ KLM ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม

“การบินเป็นระบบที่แต่เดิมได้รับการออกแบบโดยผู้ชายและสำหรับผู้ชาย” Lutte กล่าว

“ตลอดหลายปีที่ผ่านมา ผู้หญิงมีจำนวนเพิ่มมากขึ้น แต่จริงๆ แล้วพวกเธอต้องปรับตัวให้เข้ากับระบบที่ไม่ได้ออกแบบมาสำหรับพวกเธอ”

SA Gaming 'งานที่ต้องทำ'

– ลดความเหลื่อมล้ำ –

อุปสรรคที่นักบินหญิงต้องเผชิญ ได้แก่ เครื่องแบบที่ออกแบบมาสำหรับผู้ชายและผู้หญิงที่ขาดแคลนในคู่มือการฝึกอบรม

เช่นเดียวกับภาคอื่น ๆ การกีดกันทางเพศและพฤติกรรมทางเพศที่ก้าวร้าวนั้นแพร่หลาย

ในการศึกษาปี 2018 โดย Women in Aviation International ร้อยละ 71 ของการสำรวจของผู้หญิงกล่าวว่าพวกเขาได้รับความเดือดร้อนจากการล่วงละเมิดในที่ทำงานบางรูปแบบ

ผู้หญิงหลายคนยังคงทำเครื่องหมายในการบิน

พวกเขารวมถึงนักบินชาวอเมริกัน Amelia Earhart ผู้หญิงคนแรกที่ข้ามมหาสมุทรแอตแลนติกโดยเครื่องบินภายใต้ไอน้ำของเธอเอง

Raymonde de Laroche ของฝรั่งเศสกลายเป็นผู้หญิงคนแรกในโลกที่ได้รับใบอนุญาตนักบินเมื่อเธอได้รับใบอนุญาตในปี 1910

ในช่วงศตวรรษที่ 20 นักบินหญิงหลายคนต่อสู้เพื่อประเทศของตน โดยเฉพาะอย่างยิ่งโครงการนักบินหญิงกองทัพอากาศซึ่งสนับสนุนกองทัพอากาศสหรัฐในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง

เมื่อไม่นานมานี้ สายการบินบางแห่งได้ให้ความสำคัญกับการลดความเหลื่อมล้ำในอุตสาหกรรม

United สายการบินของสหรัฐฯ มุ่งมั่นที่จะสร้างความมั่นใจว่าภายในปี 2030 นักบินอย่างน้อยครึ่งหนึ่งจาก 5,000 คน สายการบินที่ตั้งใจจะฝึกในตอนนั้นจะเป็นผู้หญิงและชนกลุ่มน้อย

– แบบอย่างของสตรี –

สายการบินบางแห่ง เช่น แอร์อินเดีย อยู่ในเส้นทางสู่ความเท่าเทียม โดยผู้หญิงคิดเป็นร้อยละ 13 ของนักบินทั้งหมด ตามรายงานของสมาคมนักบินสายการบินสตรีระหว่างประเทศ

เทคโนโลยีการจำลอง CAE ของแคนาดาและกลุ่มฝึกอบรมให้ทุนการฝึกอบรมสตรีและลงนามในข้อตกลงความร่วมมือกับ easyJet สายการบินยุโรปที่ไม่หรูหราที่งาน Farnborough air show ในสัปดาห์นี้

สายการบินสัญชาติอังกฤษคาดว่าจะรับผู้หญิงชาวยุโรปคนหนึ่งที่เข้าร่วมในโครงการนี้

ความเสมอภาคต้องใช้เวลา แต่มีเหตุผลสำหรับการมองโลกในแง่ดี Sandra Bour Schaeffer ซีอีโอของ Airbus UpNext ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของผู้ผลิตเครื่องบินในยุโรปซึ่งพัฒนาและทดสอบเทคโนโลยีการบินแห่งอนาคตที่ก่อกวนกล่าว

วิศวกรชาวฝรั่งเศส-เยอรมัน ซึ่งมีประสบการณ์ 20 ปีในอุตสาหกรรมนี้ กล่าวว่ากุญแจสำคัญคือการนำเยาวชนที่มีความสามารถมาร่วมงานและเน้นการฝึกอบรม

“อย่างแรกเลย เราต้องไม่จำกัดเด็กผู้หญิงในการเลือก แต่เปิดมุมมองสำหรับพวกเธอ โดยแสดงให้พวกเขาเห็นว่ามีหลายสิ่งหลายอย่างที่ผู้หญิงสามารถทำได้เท่าเทียมกันในฐานะผู้ชาย” เธอกล่าว

Bour Schaeffer กล่าวว่าสิ่งสำคัญคือต้องมีผู้หญิงที่เป็นแบบอย่างซึ่งประสบความสำเร็จมาแล้ว แม้ว่าจะยังคงเป็นการเดินทางที่ปั่นป่วนก็ตาม SA Gaming

SPONSOR BY

cave222.org


brewersassocation.org


zvjezdarnica.org


authenticcarolinapanthers.com


rubeesconstellation.com


senderspallarssobira.com


firefly-selangor-msia.com


chekgu-skolah.com


oladux.net


oakleysunglasses2017.com

Credit: Ufabet